Ý Nghĩa Số 3 Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Số 3 Trên Nhiều Khía Cạnh

29/11/2022

Không chỉ số 3 mà bất kỳ con số nào cũng đều mang cho mình mỗi ý nghĩa riêng trong cuộc sống, thần số học hay phong thủy. Từ xưa đến nay, số 3 vẫn luôn được coi là con số đem lại nhiều điều tốt đẹp về cung tài lộc. Không những vậy, con số này còn có nhiều ý nghĩa khác trong cuộc sống cũng như khi đặt vào sim điện thoại. Vì vậy hãy theo dõi bài viết của khosimvip.vn để tìm hiểu ngay về ý nghĩa số 3 trong nhiều khía cạnh khác nhau nhé! 

Ý nghĩa số 3 theo quan niệm của dân gian

Trong phiên âm tiếng Hán, số 3 được gọi là “Tam”, vì chữ này dễ đọc lệch sang chữ “ Tài” nên theo dân gian người ta truyền miệng, con số này mang một ý nghĩa về tài lộc. Ngoài ra, con số này còn là biểu tượng của sự bền chắc, vững vàng như kiềng ba chân. 

 Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 3

Khi số 3 kết hợp với các con số khác thì sẽ mang ý nghĩa như sau:

- Số 30: Có ý nghĩa cô đơn, độc đoán nhưng có sự bền vững trong sự nghiệp.

- Số 31: Con số đại diện cho sự khởi đầu suôn sẻ.

- Số 32: Con số đem lại may mắn, ổn định và vững chãi trong mọi tình huống của cuộc sống.

- Số 33: “Tài tài” đại diện cho sự tài lộc, kiên định.

- Số 34: Con số biểu hiện cho sự tích cực, chắc chắn.

- Số 35: Biểu tượng cho sự ôn hòa, tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp cho người sử dụng con số đó.

- Số 36: Số 3 là tài, số 6 là lộc. Đây được ví là con số tài lộc đúng nghĩa.

- Số 37: Con số mang một ý nghĩa về sự cố gắng vươn lên không ngừng nghỉ.

- Số 38: Số ông địa nhỏ, phù hợp với những người trong giới bất động sản.

- Số 39: Số thần tài nhỏ, tài lộc may mắn.

Trong phong thủy, số 3 có ý nghĩa gì?

Để giải mã được ý nghĩa số 3 theo phong thủy thì ta có thể dựa vào sao tương ứng, kinh dịch hay quy luật âm dương để làm sáng tỏ.

- Xét theo sao tử vi: Trong khía cạnh này, số 3 ứng với vị trí thứ 3 trên chòm sao Bắc Đẩu. Đây là chòm sao chủ về cung tài lộc, bộc lộ khả năng tính toán giỏi giang, uyên bác, giỏi ứng biến. Nên số 3 cũng mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp đó.

- Trong kinh dịch: Con số 3 trong kinh dịch tương ứng với quẻ Địa Hỏa Minh Di. Trong 64 quẻ Dịch thì quẻ này là quẻ số 36. Quẻ này thể hiện những giai đoạn tranh cãi, kiện cáo - đây là giai đoạn tài trí bị vùi lấp bởi những điều mịt mù. Minh Di có nghĩa là sự tăm tối, báo hiệu một tương lai mù mờ, thời vận đầy khó khăn, trắc trở.

- Xét theo thuyết âm dương: Dựa vào thuyết này thì số 3 là chữ số lẻ và nguồn năng lượng bên trong số 3 thiên về dương khí, vì vậy những người thuộc âm mạng sẽ rất tốt. Bởi vì con số sẽ giúp tuýp người này cân bằng âm dương với bản mệnh của mình.

Giải mã ý nghĩa số 3 trong thần số học?

Người mang con số chủ đạo là 3 thường được cho là sở hữu đầu óc minh mẫn, có khả năng đánh giá mọi việc một cách chính xác nhất. Họ biết cách suy nghĩ và tự lên kế hoạch cho bản thân trước khi thực hiện một dự định nào đó. Trong cuộc sống thường ngày, người mang số 3 được biết đến là một người hài hước, hóm hỉnh và thông minh.

>>> Đọc thêm:  Cách đăng ký sim viettel qua tin nhắn

   Giải mã ý nghĩa của số 3 trong thần số học 

Giải mã ý nghĩa của số 3 trong thần số học

Tuy nhiên, có một nhược điểm thường gặp ở những người có con số này đó chính là khó kiểm soát cảm xúc dẫn đến tinh thần tiêu cực, bi quan. Vì vậy mà họ thường gặp trắc trở, không mấy êm đẹp trong cuộc sống hôn nhân.

Số 3 có ý nghĩa gì trong sim phong thủy?

Nhiều người lựa chọn số 3 khi họ có nhu cầu lựa chọn sim số đẹp. Con số này mang một ý nghĩa đặc biệt, đó chính là biểu hiện cho sự vun đầy về tiền bạc, sự phát triển bền vững và lâu dài. Ngoài ra, nó là tạo ra một nguồn năng lượng hài hòa, đem đến một cuộc sống trường thọ và đem đến tiền tài cho người sử dụng nó. 

 Số 3 có ý nghĩa trong sim phong thủy

Số 3 có ý nghĩa trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 3 trong sim điện thoại

Trong sim điện thoại, số 3 mang một ý nghĩa đó là góp phần tạo nên ngũ hành cho sim điện thoại. Bởi vì ngũ hành sim được xét dựa vào ngũ hành của 10 chữ số và số 3 mang ngũ hành Mộc. Nhờ vậy mà bên trong dãy sim của điện thoại sẽ được cân bằng âm dương, từ đó có sự tương tác với người sử dụng. 

Ngoài ra, nếu sim điện thoại có nhiều số 3 trong dãy số thì người dùng sim có thể gặp may mắn về cung tài lộc, có cơ hội trong việc kinh doanh buôn bán và thu hút tiền bạc

Những người nào hợp với sim có nhiều số 3?

Những người hợp với sim có nhiều số 3 là người mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Vì con số này thuộc hành Mộc, xét theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Mối quan hệ tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn và gặp điều tốt lành. Những người thuộc bộ sao Thiên Mã, Điếu Khách, Thiên Khốc hội hợp cũng nên sử dụng sim có nhiều số 3 vì nó hỗ trợ tăng cường nguồn năng lượng.

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 3 theo luật âm dương thì nó mang năng lượng dương, phù hợp với những người sinh năm âm. Những người âm mạng nên dùng sim chứa nhiều con số này vì nó sẽ có tác dụng cân bằng mệnh lý, đem lại trí tuệ và sự dũng cảm cho người sở hữu. 

Trên đây là những thông tin giải đáp ý nghĩa của số 3 mà khosimvip.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn!

Tin liên quan

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Số 3 Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Số 3 Trên Nhiều Khía Cạnh tại KhoSimVip. Bài viết đã có hơn: 26 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang KhoSimVip để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status